Tin tức

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Hệ thống trao đổi nhiệt vỏ và ống Một hệ thống đổi mới với cơ chế dài hạn
Jun 09, 2017

Shell và ống ống trao đổi nhiệt ngành công nghiệp trong những thập kỷ phát triển, đã có kinh nghiệm từ đầu, từ nhỏ đến lớn quá trình tăng trưởng. Mặc dù ngành thiết bị trao đổi ống vỏ và ống của Trung Quốc bắt đầu chậm trễ, nhưng dựa vào sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp máy móc của Trung Quốc, nhu cầu thị trường thiết bị trao đổi nhiệt vỏ và ống đang gia tăng.

Hiện nay, thiết bị trao đổi vỏ và ống của Trung Quốc trao đổi nhiệt trong thị phần trong nước là cao, nhưng sự cạnh tranh là khá mạnh. Trọng tâm là chủ yếu về trình độ kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ sau bán hàng. Ngành công nghiệp tin rằng thiết bị trao đổi nhiệt vỏ và ống hiện tại của Trung Quốc để cung cấp trong nước là đủ, nhưng khó khăn để cạnh tranh với nước ngoài, chủ yếu là do thiếu công nghệ cốt lõi, do của Trung Quốc vỏ và ống ống trao đổi nhiệt thiết bị công nghệ so với nước ngoài Có Một khoảng cách, quy mô của doanh nghiệp trong nước là tập trung công nghiệp tương đối nhỏ không cao. Sự lạc hậu về kỹ thuật của thiết bị trao đổi nhiệt vỏ và ống của Trung Quốc trong bối cảnh tiến thoái lưỡng nan do phát triển, do kích thước và ứng dụng là nhỏ, không hình thành đủ ứng dụng quy mô lớn, một mặt trong cuộc cạnh tranh nội địa trong không gian sống của doanh nghiệp bị ảnh hưởng, Mặt khác không có lợi thế trên thế giới, so với các sản phẩm kinh doanh nước ngoài không phải là thiếu khả năng cạnh tranh.

Với sự cạnh tranh quốc tế ngày càng khốc liệt, thiết bị trao đổi nhiệt vỏ và ống thiếu khả năng đổi mới độc lập của các nhược điểm sẽ dần dần xuất hiện. Hiện nay, ngành công nghiệp thiết bị trao đổi chất vỏ và ống của Trung Quốc cần thúc đẩy mạnh mẽ thiết bị đổi mới và giới thiệu công nghệ tiên tiến để học cách tiêu hóa. Tăng cường đầu tư đổi mới độc lập, thúc đẩy việc thành lập doanh nghiệp làm cơ quan chính, tích hợp chặt chẽ sản xuất và nghiên cứu với cơ chế đổi mới lâu dài. Để đáp ứng chính sách phát triển của đất nước, để nâng cao khả năng đổi mới độc lập như là một cơ sở chiến lược cho sự phát triển của khoa học và công nghệ, như việc điều chỉnh cơ cấu công nghiệp, thay đổi sự tăng trưởng của liên kết trung tâm.

Shell và ống trao đổi nhiệt xu hướng xu hướng phát triển

Chuyên sản xuất các bộ phận trao đổi nhiệt vỏ và ống. Ngành công nghiệp bình áp lực quốc tế rất coi trọng và cải tiến hệ thống xử lý cơ khí trao đổi vỏ và ống và hệ thống phản ứng tổng hợp về khả năng chung, do đó sản xuất các bộ phận trao đổi nhiệt vỏ và ống là xu hướng phát triển đặc biệt, nhiều bộ phận không còn bởi Nhà máy sản xuất áp suất cao, nhưng có một số nhà máy đạt tiêu chuẩn chung.

Công nghệ sản xuất trao đổi nhiệt vỏ và ống đang gia tăng. Một số sản phẩm trao đổi nhiệt vỏ và ống hiện có của Trung Quốc sản xuất nội dung công nghệ không cao, và qua nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến đã được áp dụng cho lò phản ứng.

Công ty TNHH Thiết bị nhiệt trao đổi Quảng Châu JiemaĐiện thoại: +86-20-82249117